fbpx

Đám cưới truyền thống Vs Đám cưới Hiện đại

Về nơi tổ chức lễ cưới ?
Trước đây, thông thường lễ ăn hỏi được tổ chức trước ngày cưới một thời gian dài. Sau đó đến lễ nạp tài và đón dâu. Trước đó, rạp cưới được thiết kế và dựng ngay chính tại tư gia của chú rể và cô dâu.

Giờ đây, để phù hợp với nhịp sống hiện đại, lễ ăn hỏi và nạp tài được gộp làm một và thường tổ chức sát ngày cưới. Đám cưới thường diễn ra chỉ trong một buổi, có MC dẫn chương trình và được tổ chức ở khách sạn, trung tâm tổ chức sự kiện sang trọng. Không gian cũng được bài trí theo yêu cầu của khách hàng với sự tư vấn của đơn vị tổ chức.

Về tiệc cưới ?
Ở những đám cưới truyền thống, cỗ bàn được cả nhà tự tay chuẩn bị hoặc đặt dịch vụ nấu tiệc tại nhà. Trong khi đó, tiệc cưới hiện đại tổ chức tại trung tâm tổ chức sự kiện hay nhà hàng luôn bao gồm dịch vụ bàn tiệc chu đáo, đặc biệt luôn có những phương án dự phòng nếu số lượng khách vượt quá dự kiến. Gia đình cô dâu chú rể sẽ có nhiều thời gian hơn để tiếp đón bạn bè người thân.

Công tác chuẩn bị tại White Palace

Để phục vụ cho nhu cầu đổi mới hiện nay, Trung tâm tổ chức sự kiện White Palace ra đời với vị thế là trung tâm tổ chức sự kiện có quy mô lớn bậc nhất Thanh Hóa, đặc biệt là dịch vụ tổ chức tiệc cưới với phong cách hiện đại và sang trọng.

Dưới đây là một số không gian tiệc cưới tại White Palace:

Hội trường Nha Trang với sức chứa 400 khách dự tiệc

Hội trường London với sức chứa 600-800 khách dự tiệc

Hội trường Paris với sức chứa 800 khách dự tiệc

Hội trường Dubai với sức chứa 1800 khách dự tiệc

_____________________
Trung tâm tổ chức sự kiện White Palace
• Website: whiteevent.vn
• Hotline: 0971.98.77.66 / 02373.699.999
• Địa chỉ: Ngã tư Đại lộ Võ Nguyên Giáp – Trịnh Kiểm, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa