fbpx

Xuýt xoa với các món từ Cua biển Cà Mau tại Phố Biển!

Cua biển Cà Mau tại Phố Biển – món ngon nức tiếng gần xa không chỉ bởi thịt chắc và gạch ngon mà còn hấp dẫn người thưởng thức bởi hương vị mặn được mang từ miền đất mũi cực Nam của tổ quốc về với xứ Thanh. Không cần phải đi tới Cà Mau mà vẫn có thể thưởng thức Cua biển Cà Mau, ăn cua biển Cà Mau tại nhà hàng Phố Biển một lần bạn sẽ nhớ mãi hương vị và mong muốn quay lại để thưởng thức.

Nhiều vị khách đánh giá các món cua biển Cà Mau Phố Biển thịt cua thơm, chắc nịch, ngọt vừa, không quá béo mà rất bùi, gạch cua béo ngậy khiến ai cũng muốn ăn thêm.

Có 2 loại Cua chính: cua thịt và cua gạch:

Cua thịt bao gồm cả cua đực và cua cái, đây là loại cua có đầy thịt trong thân càng và các chi. Cua thịt ngon là loại thịt phải chắc, cua nặng, khỏe, thịt thơm ngọt khi chế biến.

Cua sốt Phố Biển

Riêng đối với cua gạch Cà Mau là những con cái trưởng thành, gạch đều đầy hai bên mai cua, tràn vào giữa yếm là trứng cua. Cua đầy gạch chính là thời điểm sẵn sàng cho kỳ sinh sản. Thịt cua gạch ngon không kém cua thịt, ngoài ra còn thêm giá trị dinh dưỡng cao.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia đánh giá cua biển Cà Mau là món ăn siêu thực phẩm giàu protein, khoáng chất và các dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Thịt cua ngọt không độc có tác dụng thanh nhiệt tốt cho mọi lứa tuổi đặc biệt người già và trẻ nhỏ.

Các món Cua Cà Mau tại nhà hàng Phố Biển

Bạn đang băn khoăn “ăn gì ở Phố Biển?“, Phố biển gợi ý cho bạn các món đặc sản từ cua. Điển hình cua được chế biến thành rất nhiều món ăn ngon nếu một lần đến Phố Biển bạn đừng quên thưởng thức các món:

? Cua sốt Phố Biển
? Cua xào trứng muối
? Cua rang me
? Cua rang muối
Hiện tại nhà hàng Phố Biển đang có chương trình  NGÀY VÀNG – GIÁ SỐC
Giảm 20 % đối với món ăn từ CUA BIỂN CÀ MAU chỉ trong 2 ngày mùng 03 & mùng 04/4/2021.